DUNG MÔI HÓA CHẤT SOLVENT A150 - PHỤ GIA NGHÀNH SƠN - CHẤT TẨY RỬA

DUNG MÔI HÓA CHẤT SOLVENT A150 - PHỤ GIA NGHÀNH SƠN - CHẤT TẨY RỬA

Solvent A150 là hỗn hợp các hydrocarbon C9-11 với hàm lượng thơm 98% mang lại khả năng hòa tan tốt. Nó có hàm lượng lưu huỳnh rất thấp. Solvent A150 là một chất lỏng trong suốt, không màu, có khả năng hòa tan tốt. Nó có giới hạn sôi tương đối hẹp và tốc độ bay hơi vừa phải. Được sử dụng rộng rãi làm dung môi và dung dịch pha loãng trong ngành sơn, keo, mực in, nông nghiệp, gạch men, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, nhựa và tẩy rửa gia dụng.
Hình 1 : Thông tin sản phẩm dung môi hóa chất A150- Cty hóa chất SAPA-001

Hình 1 : Thông tin sản phẩm dung môi hóa chất A150- Cty hóa chất SAPA

THÔNG TIN MÔ TẢ

Tên dung môiTOPSol A150 (UN:1268)
Số Cas64742-96-5
Quy Cách179KG/PHUY
Xuất XứThailand
Loại/ MàuPhuy sắt/ Màu xanh dương
Thông tin sản phẩm dung môi hóa chất A150- Cty hóa chất SAPA-002
Hình 2: Nguyên phuy dung môi hóa chất A150- Cty hóa chất SAPA - 002

ỨNG DỤNG

Trong quá trình sản xuất và đời sống, dung môi hóa chất A150 ứng dụng được rất nhiều vào đa dạng các lĩnh vực. Ba lĩnh vực được ứng dụng nhiều nhất được liệt kê dưới đây: 

Nghành sản xuất sơn:

Có tác dụng tạo hương thơm cho sơn và làm sơn khô chậm, giữ được màu sắc, chống ẩm, chống ướt, chống thấm cho màu sơn giữ lâu bền dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt. Do đặc điểm có độ bay hơi vừa phải và khả năng hòa tan cao trong nước và các dung môi khác.Bên cạnh đó, dung môi A150 cũng tác dụng trong việc pha loãng các dung môi khác có trong sơn như lacquer, vecni và men nung. Nhờ đặc tính có hàm lượng rắn cao nên thích hợp dùng trong các sản phẩm cần màng sơn dày với số lớp sơn tối thiểu. 

Ngành thuốc bảo vệ thực vật:

Được sản xuất các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt cỏ, phân bón...nhờ vào khả năng hòa tan cực kỳ tốt và độ bay hơi vừa, cho nên dung môi A150 là sự lựa chọn tối ưu cho các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ trên thị trường. 

Tẩy rửa:

Tuy không có tính tẩy rửa cao như một số loại hóa chất khác trên thị trường nhưng hóa chất dung môi A150 lại được ứng dụng trong điều chế các loại bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, nước rửa bồn cầu. Lý do là mùi hương đặc trưng của loại dung môi này khiến các sản phẩm tẩy rửa trở nên thơm mát và dễ chịu hơn rất nhiều.