Di-isononyl Phthalate – DINP – UPC – Mã Lai

Di-isononyl Phthalate – DINP – UPC – Mã Lai: Tổng quan Di-isononyl Phthalate – DINP – UPC – Mã Lai Diisononyl phthalate là một phthalate được sử dụng làm chất dẻo. DINP thường là một hỗn hợp các hợp chất hóa học bao gồm các este isononyl khác nhau của axit phthalic, và thường được sử dụng trong nhiều loại đồ nhựa. DINP được sản xuất bằng phản ứng của anhydrit phthalic với iso-nonanol với sự có mặt của chất xúc tác axit.

Tổng quan Di-isononyl Phthalate – DINP – UPC – Mã Lai

Diisononyl phthalate là một phthalate được sử dụng làm chất dẻo. DINP thường là một hỗn hợp các hợp chất hóa học bao gồm các este isononyl khác nhau của axit phthalic, và thường được sử dụng trong nhiều loại đồ nhựa.

DINP được sản xuất bằng phản ứng của anhydrit phthalic với iso-nonanol với sự có mặt của chất xúc tác axit.

Di-isononyl Phthalate (DINP) UPC - Mã Lai - 01
Di-isononyl Phthalate (DINP) UPC – Mã Lai – 01

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tính chấtMô tả
Tên dung môiDi-isononyl Phthalate
Tên khácDINP , Bis(7-methyloctyl) phthalate
Quy cách200Kg/ Phuy
Xuất xứMalaysia (UPC)

Di-isononyl Phthalate – DINP là một phthalate được sử dụng làm chất hóa dẻo . DINP thường là một hỗn hợp các hợp chất hóa học bao gồm các este isononyl khác nhau của axit phthalic , và thường được sử dụng trong nhiều loại đồ nhựa.

Di-isononyl Phthalate (DINP) UPC - Mã Lai - 02
Di-isononyl Phthalate (DINP) UPC – Mã Lai – 02

TÍNH CHẤT LÝ – HÓA

TÍNH CHẤT
Công thức hóa học
26 42 4
Khối lượng phân tử418,618  g · mol −1
Xuất hiệnChất lỏng nhớt
Tỉ trọng0,98 g / cm 3
Độ nóng chảy−43 ° C (−45 ° F; 230 K)
Điểm sôi244 đến 252 ° C (471 đến 486 ° F; 517 đến 525 K) ở 0,7 kPa
độ hòa tan trong nước
<0,01 g / mL ở 20 ° C
Độ nhớt64 đến 265 mPa · s

ỨNG DỤNG CỦA DINP

  • Chất hóa dẻo vinyl dẻo, este Dialkyl phthalate được sử dụng để tạo độ mềm và dẻo cho các sản phẩm PVC.
  • Chất hóa dẻo, … chất kết dính, plastisols, và lớp phủ sơn mài nitrocellulose.
  • Các sản phẩm không hóa dẻo, chẳng hạn như nước hoa và mỹ phẩm, và các sản phẩm làm dẻo, chẳng hạn như bể bơi nhựa vinyl, ghế nhựa vinyl hóa dẻo (trên đồ nội thất và trong ô tô), và quần áo (áo khoác, áo mưa, ủng, v.v.).
  • Hơn một nửa số DINP được sử dụng trong các ứng dụng không phải PVC liên quan đến việc sử dụng liên quan đến polyme (ví dụ như cao su).
  • Thuốc nhuộm và bột màu, sơn và vecni (ngành in và phủ kim loại công nghiệp) cũng như các hợp chất làm kín (công nghiệp thiết bị vận tải và công nghiệp xây dựng).
  • Calendering – sản phẩm màng, tấm và phủ & sàn, tấm lợp, lớp phủ tường; Đùn – ống và hồ sơ, dây và cáp, và trong suốt, y tế, phim; Ép phun – giày dép và các loại khác; Chất phủ plastisol – ván sàn, và nói chung (vải tráng, lớp phủ tường, v.v.)
  • DiNP chủ yếu được sử dụng để sản xuất nhựa dẻo và đã thay thế Dioctyl Phthalate (DOP) trong một số loại nhựa, mặc dù không có trong các sản phẩm y tế.
  • DiNP được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm như đồ chơi, ván sàn, găng tay, ống hút, vòi tưới vườn, và trong chất bịt kín dùng để đóng gói thực phẩm.
SAPACo
Công ty hóa chất sapa chuyên nhập khẩu và phân phối hóa chất dung môi trên toàn quốc. Holine đặt hàng: 0984.541.045 (call/zalo/faceook)

0 Nhận xét