FA8+EO – Fatty Alcohol Ethoxylate – Indonesia

FA8+EO – Fatty Alcohol Ethoxylate – Indonesia: Ứng Dụng FA8+EO – Fatty Alcohol Ethoxylate – Indonesia Sản phẩm tẩy rửa Giấy, thuộc da, dệt Sơn và nông nghiệp Nhuộm và in sx Sợi thủy tinh Thuốc trừ sâu

Tổng quan FA8+EO – Fatty Alcohol Ethoxylate – Indonesia

Alcohol béo chủ yếu được sử dụng trong sản xuất chất tẩy rửa và chất hoạt động bề mặt. Chúng cũng là thành phần của mỹ phẩm, thực phẩm và như dung môi công nghiệp. Do bản chất lưỡng tính của chúng, alcohol béo hoạt động như chất hoạt động bề mặt không ion. Họ được sử dụng như chất đồng chuyển thể, chất làm mềm và chất làm đặc trong mỹ phẩm và công nghiệp thực phẩm. Khoảng 50% alcohol béo được sử dụng cho mục đích thương mại có nguồn gốc tự nhiên, phần còn lại là alcohol tổng hợp.

Fatty Alcohol Ethoxylate (FA+8EO) - Indonesia - 01
Fatty Alcohol Ethoxylate (FA+8EO) – Indonesia – 01

THÔNG TIN MÔ TẢ : Fatty Alcohol Ethoxylate

THÔNG TINMÔ TẢ
Tên sản phẩm Fatty Alcohol Ethoxylate FA8+EO
Quy cách200Kg/ Phuy
Xuất xứIndonesia
Loại / Phuy Phuy nhựa/ màu xanh
Fatty Alcohol Ethoxylate 8 \ Dung Môi FA8+EO được sử dụng rộng rãi hơn làm chất tẩy rửa hơn chất hoạt động bề mặt ion vì các chất hoạt động bề mặt anion không hòa tan trong nước cứng và các chất hoạt động bề mặt cation được coi là các chất tẩy rửa kém. Ngoài chất tẩy rửa, các chất hoạt động bề mặt không ion có khả năng thanh toán tuyệt vời, tính chất bọt thấp và tính ổn định hóa học.

TÍNH CHẤT LÝ HÓA: FA8+EO

Màu sắc :Chất lỏng, không màu
APHA color:Max 80 APHA
PH :05-Jul
Chỉ số Hydroxyl :102 – 105 mg KOH/gr
Water Content :Max.0.5 %WT
Clound Point (1% Ap): 60 – 65 °C
Fatty Alcohol Ethoxylate (FA+8EO) - Indonesia - 02
Fatty Alcohol Ethoxylate (FA+8EO) – Indonesia – 02

ỨNG DỤNG FATTY ALCOHOL ETHOXYLATE 8 (FA8+EO)

Fatty alcohol ethoxylate thường được ứng dụng vào các hoạt động sau:

Alcohol béo chủ yếu được sử dụng trong sản xuất chất tẩy rửa và chất hoạt động bề mặt. Chúng cũng là thành phần của mỹ phẩm, thực phẩm và như dung môi công nghiệp. Do bản chất lưỡng tính của chúng, alcohol béo hoạt động như chất hoạt động bề mặt không ion. Họ được sử dụng như chất đồng chuyển thể, chất làm mềm và chất làm đặc trong mỹ phẩm và công nghiệp thực phẩm. Khoảng 50% alcohol béo được sử dụng cho mục đích thương mại có nguồn gốc tự nhiên, phần còn lại là alcohol tổng hợp.

  • Nước giặt đồ, nước rửa chén, xà bông
  • Chăm sóc cá nhân như dầu gội, gel tắm, thuốc nhuộm tóc, mỹ phẩm
  • Sử dụng trong ngành giấy, thuộc da, dệt cũng như trong lĩnh vực sơn và nông nghiệp.
  • Loạt sản phẩm có khả năng chống axit và kiềm, không nhạy cảm với nước cứng. Hiệu suất giặt lạnh là tốt. Nó cũng có thể được sử dụng để sản xuất chất tẩy rửa công nghiệp.
  • Trong ngành công nghiệp nhuộm và in, do tính chất tẩy rửa, độ khuếch tán, độ phẳng, độ ẩm và chất tạo bọt tốt, nó có thể được sử dụng như tất cả các loại chất nhuộm, chất phân tán, chất tạo màu, chất làm chậm, chất giữ màu, ngăn chặn tác nhân trắng và chất làm sáng.

Trong ngành hóa chất

  • Nó có thể được sử dụng để sản xuất chất nhũ hóa sợi thủy tinh, các thành phần dầu kéo sợi hóa học và cải thiện khả năng phát sinh của sợi hóa học.
  • Được sử dụng như một chất tẩy rửa trong các quy trình gia công kim loại, việc loại bỏ ô nhiễm dầu bề mặt dễ dàng hơn nhiều, do đó quá trình theo dõi sẽ thuận tiện.
  • Trong ngành công nghiệp latex, được sử dụng làm chất nhũ hóa polymer trong công nghiệp trùng hợp nhũ tương.
  • Trong ngành công nghiệp thuốc trừ sâu, nó là chất xâm nhập thuốc trừ sâu cây ăn quả, chất nhũ hóa.
Fatty Alcohol Ethoxylate (FA+8EO) - Indonesia - 03
Fatty Alcohol Ethoxylate (FA+8EO) – Indonesia – 03
SAPACo
Công ty hóa chất sapa chuyên nhập khẩu và phân phối hóa chất dung môi trên toàn quốc. Holine đặt hàng: 0984.541.045 (call/zalo/faceook)

0 Nhận xét