PLASTICIZER UNIHYDRO UN899 - ĐÀI LOAN

PLASTICIZER UNIHYDRO UN899 - ĐÀI LOAN

Chất hóa dẻo là những chất khi cho vào vật liệu làm tăng độ mềm dẻo của vật liệu. Chất hóa dẻo được sử dụng nhiều khi gia công các vật liệu polyme. Hàm lượng chất hóa dẻo thường từ 20-30%.
PLASTICIZER-UNIHYDRO-899-SAPACHEMVN-001
PLASTICIZER-UNIHYDRO-899-SAPACHEMVN-001

THÔNG TIN MÔ TẢ

Tên
Plasticizer Uni Hydro UN899
Tên khác UN899/UPC, Diisononyl xyclohexan-1,2-dicacboxylat
Quy cách 200 Kg/ Phuy
Xuất xứ Đài Loan

Chất hóa dẻo / Plasticizer là những chất khi cho vào vật liệu làm tăng độ mềm dẻo của vật liệu. Chất hóa dẻo được sử dụng nhiều khi gia công các vật liệu polyme. Hàm lượng chất hóa dẻo thường từ 20-30%. Chất hóa dẻo thường là este của các hợp chất hữu cơ như DBP - dibutyl Phtalat, DOP - dioctyl phtalat, DIOP - diizooctyl phtalat... 

 Chất hóa dẻo làm giảm nhiệt độ thủy tinh hóa Tg, và nhiệt độ nóng chảy Tm của polyme. Nó làm giảm tính cứng nhưng tăng tính bền, dai của vật liệu. Với đặc tính thân thiện không độc hại - Plasticizer Uni Hydro UN899 sẽ dần thay thế cho DOP và DOTP trong tương lai. 

PLASTICIZER-UNIHYDRO-899-SAPACHEMVN-002
PLASTICIZER-UNIHYDRO-899-SAPACHEMVN-002

TÍNH CHẤT LÝ- HÓA

Độ nhớt Thấp
Mùi Không mùi
Độc hại Không
Trong plastisol Ổn định

ỨNG DỤNG

  • Các thiết bị y tế
  • Đồ chơi trẻ em
  • Đóng gói thực phẩm
  • Ván sàn
  • Găng tay
  • Da nhân tạo

An toàn và độc tính

Mối quan tâm đáng kể đã được bày tỏ về tính an toàn của một số chất hóa dẻo , đặc biệt là vì một số ortho-phthalate trọng lượng phân tử thấp đã được phân loại là chất gây rối loạn nội tiết tiềm ẩn với một số độc tính phát triển được báo cáo. Tránh xa tầm tay trẻ em Không nên tiếp xúc khi không phải là người có chuyên môn.